Dịch vụ > phân phối các loại xăm yếm lốp ô tô tải trên thị trường KON TUM

Ngành nghề DNTN TM HÙNG TUYẾN là nhập khẩu và phân phối các loại xăm yếm lốp ô tô tải trên thị trường Kon Tum. Trải qua nhiều năm chuyên doanh mặt hàng xăm yếm lốp xe ô tô nhập khẩu, Doanh Nghiệp đã thành công trong việc xây dựng hệ thống phân phối và thiết lập được thị trường ổn định và phát triển vững mạnh.

 

Các mặt hàng xăm yếm lốp mà công ty phân phối đã được người sử dụng, giới kinh doanh khẳng định vị trí thương hiệu, chiếm thị phần khá lớn tại thị trường Kon Tum với các sản phẩm Birla (Ấn Độ)Siam – Hihero (Thái Lan), Jinyu (Trung Quốc).

 Doanh Nghiệp luôn đề cao yếu tố chất lượng sản phẩm xăm lốp xe nhập khẩu đưa vào thị trường. Tất cả các thương hiệu xăm yếm lốp trước khi đưa vào thị trường, ngoài các thông số kỹ thuật đã được xác lập của nhà sản xuất, công ty vẫn tiến hành tổ chức kiểm nghiệm thực tế bằng phương pháp lắp vào xe của bạn hàng truyền thống cho chạy thử để xác định các chỉ tiêu kỹ thuật, độ bền… Do vậy các mặt hàng xăm yếm lốp công ty đưa vào thị trường đã được người sử dụng, nhà xe, giới kinh doanh thừa nhận.

 

Doanh Nghiệp được xác định xây dựng thương hiệu bằng uy tín trên thương trường trên cơ sở chất lượng sản phẩm nhập khẩu phân phối ra thị trường phải được thừa nhận trên hai yếu tố đó là: sản phẩm phải tốt, bền và giá cả phải hợp lý, được thị trường chấp nhận.Tất cả những tiêu chí nêu trên được thực hiện trên nguyên tắc trung thực và được thiết lập với tất cả các mối quan hệ bạn hàng một cách thông thoáng dễ dàng nhất, trên nền tảng đôi bên cùng có lợi.

 

 Với đội ngũ kinh doanh tận tâm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Doanh Nghiệp sẽ phát huy những thành quả đã có, đẩy mạnh các biện pháp kinh doanh phân phối hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng.

 

Đăng ngày: 01/10/2015