top-header

090.5161.712

02603.862.537

shopping-cart

  Cân sức khỏe Laica PS1054

  Cân sức khỏe Laica PS1054

  Mã sản phẩm: 123

  Liên Hệ: 090.5161.712

  Bảo hành:

  price_tag 560.000 ₫

  Cân sản xuất theo công nghệ cao của Ý 

  Cân chính xác 0,1 kg và chịu được trọng lượng tối đa 180kg 

  Màn hình LCD lớn dễ đọc thông số

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Cho kết quả đo chính xác

  Cân sức khỏe Laica PS1054 cân chính xác 0,1 kg và chịu được trọng lượng tối đa 180kg, có thể phục vụ nhu cầu cân cho tất cả các thành viên trong gia đình, từ người lớn đến trẻ em.

  Màn hình LCD lớn dễ đọc thông số.

  Cân có thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng và nhẹ, nhưng bên cạnh đó không kém phần chắc chắn khi sử dụng với bề mặt bằng kính chịu lực chắc chắn, dễ dàng vệ sinh. Mặt cân bằng kính cường lực dày, an toàn và có độ bền cao với thời gian.

  Các lợi ích khi dùng cân điện tử

  - Với việc theo dõi sức khỏe thường xuyên giúp bạn có được thông tin chính xác cũng như biết được tình trạng sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình mình như thế nào? Mà bạn có hướng khắt phục và hổ trợ để có một sức khỏe tốt và an toàn.

  - Bạn là người trong giai đoạn đang giảm cân hay muốn tăng cân, việc sở hữu một cân sức khỏe tại nhà là điều rất cần thiết bởi vì với việc theo dõi thường xuyên trọng lượng của cơ thể, lúc này bạn có thể biết cách đưa ra lịch và chế độ ăn phù hợp ơn và an toàn hơn cho sức khỏe.

  - Giúp cho con em chúng ta ý thức hơn trong việc tự chăm sóc sức khỏe của mình khi mà trong nhà bạn có một cái cân sức khỏe để cho cháu nó tự tham khảo sức khỏe của mình mỗi ngày, với ý thức này giúp cháu tránh được tình trạng béo phì, vấn đề này đã là vấn đề nhức nhói cho các bật phụ huynh.