Giới thiệu

                                        DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI  HÙNG TUYẾN

Địa chỉ :  206- 208, 337 Lê Duẩn – TP. Plei Ku –  Gia Lai.

614 Phan Đình Phùng – TP.Kon Tum – Kon Tum.

E- mail: hungtuyen.auto@gmail.com

Website: hungtuyen.vn

THƯ NGỎ

 

            Trước hết  DNTN TM Hùng Tuyến xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng. Chúc Quý Doanh Nghiệp, Công ty làm ăn phát đạt và ngày một phát triển. Doanh Nghiệp ôtô Hùng Tuyến ra đời từ năm 2005. Trải qua 10 năm phát triển với 3 showrom hiện có và mỗi năm đưa ra thị trường khoảng 700 xe các loại, cùng đội ngũ kỹ thuật và bán hàng dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

 

            Thưa quý khách hàng!

 

            Hiện nay với xu thế xã hội ngày càng phát triển, thì nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa là một phần không thể tách rời trong cuộc sống. Nhận biết được điều đó, DNTN TM Hùng Tuyến - chuyên kinh doanh về lĩnh vực mua bán xe ô tô với nhiều dòng xe đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, DN chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng xe: xe tải và xe tải tự đổ từ 500kg trở lên, xe hàng nặng,  xe đầu kéo, xe cẩu, cứu hộ, xe chở xăng dầu, sowmirơmooc (ben, thùng, sương, sàn, chở xi măng…) máy công trình như sau:

 

-   Dòng xe Nhật, Hàn Quốc: HYUNDAI, ISUZU, HINO…

- Dòng xe nhập khẩu Trung Quốc: DONGFENG, JAC, SINOTRUK HOWO, SHACMAN, CHENGLONG, FAW, C&C…

-   Dòng xe du lịch: HYUNDAI, TOYOTA, HONDA, NISSAN, MITSUBISHI, FORD…

 

     Ngoài ra Doanh Nghiệp chúng tôi còn có dịch vụ ( làm đồng, sơn, máy gầm, đóng thùng xe…) dịch vụ cứu hộ hạng nặng 24/24, kinh doanh lốp, dịch vụ làm lốp lưu động. Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặt biệt giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, Doanh Nghiệp hỗ trợ vay vốn Ngân hàng đến 80% ( Tùy điều kiện khách hàng.), lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn.

 

   Trong suốt quá trình hoạt động, Doanh Nghiệp chúng tôi luôn mang đến Quý khách hàng những dòng sản phẩm xe có chất lượng tốt nhất, chế độ hậu mãi chu đáo, với phương châm “ Vui lòng khách đến, vừa  lòng khách đi” Doanh Nghiệp chúng tôi không ngừng cải tiến cách phục vụ, nhằm mang lại sự tiện ích , hiệu quả và thoải mái cho Quý khách hàng khi đến giao dịch với Doanh Nghiệp.

 

    Quý khách có nhu cầu muốn biết thông tin về các sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, rất mong được sự hợp tác và phục vụ.