RENAULT LOGAN

Logan được tính toán cẩn thận để gia tăng khả năng bám đường, độ an toàn và độ bền nhằm đem lại sự an tâm tối đa cho các hành khách. Động cơ xăng thế hệ mới cải tiến giúp giảm chi phí vận hành, dễ dàng bảo dưỡng. Với những ưu điểm lớn cùng ...

RENAULT SANDERO

NEW

Renault Sandero Stepway cung cấp cho các hành khách không gian tối đa nhằm tận hưởng sự thoải mái trong mỗi hành trình. Khoang hành lý có dung tích 320L, hoàn hảo cho việc vận chuyển hành lý, và sẽ được nâng lên thành 1200L khi gập hàng ghế phía sau.

RENNAULT MEGANE

Nói đến xe Renault là nói đến chiếc xe với nội thất và thiết kế hết sức độc đáo. Song song với đó là cảm giác lái tuyệt vời, khả năng bám đường hoàn hảo.

RENAULT CLIO

Renault Clio R.S. 200 EDC mới được truyền cảm hứng bởi mẫu concept DeZir. Phong cách thiết kế đặc biệt, có hơi hướng tương lai kết hợp với hiệu năng cao trong cùng một cỗ máy thực sự tạo ra một mẫu xe thể thao hoàn hảo cho những chủ nhân sành điệu. Lưỡi tản ...

RENAULT DUSTER

NEW

Vượt qua mọi thử thách với Renault Duster trên tất cả các cung đường, địa hình khác nhau. Khám phá đến tận cùng của những cuộc hành trình trong một không gian thư thái và thoải mái được đem lại trong cabin.

RENAULT KOLEOS

Koleos mới có diện mạo mới thanh lịch và thiết kế nội thất đầy phong cách. Bảng điều khiển xe tiện lợi, với mặt đồng hồ được thiết kế lại để dễ sử dụng hơn. Bộ lọc phấn hoa tránh gây dị ứng, đảm bảo không khí an toàn hơn để thở.